X

Các dự án phụ thuộc ít nhiều vào việc sản phẩm phù hợp có được cung cấp vào đúng nơi đúng lúc. Vì vậy, chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp cho bạn các sản phẩm tuyệt vời cùng với dịch vụ khách hàng chưa từng có.

TÔN MẠ KẼM

TÔN MẠ KẼM

Tôn mạ kẽm Royal là sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng liên tục (CGL) có khả năng kết tạo bông kẽm theo phương thức tự nhiên, tạo ra bề mặt láng mịn nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống ăn mòn cao và sự khắc nghiệt của thời tiết.
Dựa trên những nghiên cứu về độ bền, Tôn mạ kẽm Royal là phù hợp cho khách hàng nào có nhu cầu quan tâm về sản phẩm chất lượng có độ bền cao, độ chịu nhiệt, chống trầy xước, và khả năng chịu tác động của thời tiết.
Tôn mạ màu

Tôn mạ màu

Tôn mạ màu Royal có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời bằng cách sử dụng kết hợp giữa mạ kẽm nhúng nóng và lớp phủ sơn, tạo ra các lớp bảo vệ trên bề mặt. Đảm bảo bằng độ thẫm mỹ cao với nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, những vẫn đảm bảo và tăng khả năng chịu đựng thời tiết cũng như độ bền của sản phẩm.

Tôn mạ màu RSC được sản xuất bằng cách phủ sơn lên hai mặt của tấm mạ bao gồm lớp epoxy nguyên sinh và lớp hoàn thiện là polyester. Tạo ra bề mặt có độ bóng cao, bền màu, không bị bong tróc và trầy xước trong quá trình cắt cán.