X

Chứng Nhận & Giải Thưởng

Giải thưởng "Thương hiệu nổi tiếng Asean" năm 2013

Giải thưởng "Thương hiệu nổi tiếng Asean" năm 2013

Giải thưởng nhằm tôn vinh cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân, các đơn vị, cá nhân xuất sắc… của các nước ASEAN, đặc biệt là ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia, đã có những đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, thúc đẩy kinh tế - văn hóa - xã hội và mối quan hệ hữu nghị trong ASEAN. Giải thưởng được đánh giá trên tiêu chí về sự uy tín trên thị trường, có sản phẩm dịch vụ chất lượng, áp dụng công nghệ cao, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm, chiếm thị phần nhất định trong nước cũng như quốc tế; cùng với đó đơn vị cũng phải đảm bảo về vấn đề bảo vệ môi trường và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội, có bằng khen/ giải thưởng cấp tỉnh trở lên…
Chứng nhận hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn năm 2014

Chứng nhận hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn năm 2014

Chương trình này do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức và khen thưởng trên cơ sở khảo sát, nghiên cứu thị trường để lấy phiếu bình chọn từ người tiêu dùng.

“Hàng Việt tốt - Người tiêu dùng bình chọn 2014” là chương trình khảo sát, bình chọn nhằm ghi nhận và khen thưởng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, được người tiêu dùng tin cậy cao do các doanh nghiệp trên toàn quốc sản xuất.

 
Asean Strong Brand for Sustainable Development 2015

Asean Strong Brand for Sustainable Development 2015

Giải thưởng được công nhận bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Tạp chí Đông Nam Á – SEATIMES, và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Tp. HCM, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp mạnh và uy tín trên thị trường, đóng góp và xây dựng vào sự phát triển mạnh của cộng đồng khối ASEAN.